Đoàn thể‎ > ‎Công Đoàn‎ > ‎

Hoạt động công đoàn

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ MN NINH GIANG VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO ĐỜI SỐNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

1/ Công tác chăm lo đời sống:

-         Tổng số đoàn viên 19/17 nữ, là đơn vị chiếm đa số nữ( 2 nam bảo vệ)

-         BCH Công đoàn  trường mầm non Ninh Giang đã cùng với chính quyền nhà trường thực hiện tốt các chính sách xã hội, quan tâm chăm lo thiết thực đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên.

-         Đã tổ chức thăm hỏi một giáo viên nghỉ hưu ốm với số tiền: 300.000đ.

-         Phối hợp với nhà trường tặng quà cho cán bộ đoàn viên công nhân viên lao động trong nhà trường nhân dịp tết nguyên đán: gồm 23 xuất quà, mỗi xuất trị giá 57.000đ

2/ Các hoạt động xã hội:

-        Ngày 20/10 CĐCS Phối hợp nhà trường tổ chức hợp mặt tuyên truyền nhân kỷ niệm ngày thành lập LHPNVN( 20/10/1930- 20/10/2011) có 100% đoàn viên tham gia buổi họp mặt, với nội dung: Ôn lại truyền thống Phụ Nữ Việt Nam.

-         Tổ chức đập heo đất: Hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Được sự quan tâm của BCH Phụ Nữ Phường Ninh Giang đã tặng cho mỗi nữ đoàn viên một con heo đất, để chị em tiết kiệm  “Nuôi heo tài”

-         Hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 Quốc Tế Phụ Nữ và 102 năm khởi nghĩa hai bà Trưng, công đoàn đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3 cho toàn thể chị em trong trường tham dự.

-         Tham gia đóng các loại quỹ: Mái ấm tình thương, quỹ khuyến học, mái ấm công đoàn, quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ tương trợ, quỹ vì người nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa.

3/ Phong trào thi đua:

-    CĐCS Phối hợp nhà trường tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, có 2 đoàn viên tham gia và đạt loại tốt.

-   CĐCS Phối hợp với nhà Trường đã tham gia hội thi Phụ Nữ với năng khiếu nghệ thuật đạt giải khuyến khích,mặc dù kết quả đạt không cao nhưng đây là cuộc giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa mà mỗi 1 đoàn viên công đoàn tự tích lũy cho mình.