KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017

 

          Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Ninh Giang  long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"

           Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần lễ và phần hội.

Phần lễ cô Võ Thị Tuyết Trinh lên dẫn chương trình lên ổn định tổ chức, giới thiệu đón cháu mới vào trường.

 

Tiếp theo tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo phường, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, 29 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

Ông Nguyễn Quốc Đạt – PCT.HĐND đọc thư gửi của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng.

Thay mặt nhà trường, bà Trương Thị Phượng - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng        

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện CMHS.


 

          Ở phần hội là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường...Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

          

          Ca khúc múa, hát " Niềm vui cô đi nuôi dạy trẻ" kết thúc khép lại chương trình văn nghệ.  

          Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Ninh Giang đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng cô và trò trường mầm non Ninh Giang. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò,trường mầm non Ninh Giang sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.

 NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

 

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.


Sáng ngày 5/9/2015 trường mầm non Ninh Giang tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016. Buổi lễ khai giảng được diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình theo kịch bản Lễ hội của trường mầm non. Về dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể phường Ninh Giang đến dự tặng hoa chúc mừng, Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGVNV trong nhà trường và các cháu cũng có mặt đông đủ.


 Các bé trong những trang phục mới, cầm bóng, cờ, hoa vui hội đến trường. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng của các bé thật là vui nhộn dễ thương với một niềm vui háo hức được đến trường qua tốp múa “Niềm vui của em”, hát cô và cháu “Ngày đầu tiên đi học”, song ca “ Vui đến trường” …  

CHÚC MỪNG
SINH NHẬT CÁC BÉ 
THÁNG 10/2014